ขอเชิญร่วมเชียร์นักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม

Date:[2022-05-12]

ขอเชิญร่วมเชียร์นักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม  ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 12 - 23 พฤษภาคม 2565 
      ทางสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทยได้มีการคัดเลือกนักกีฬาที่มีความสามารถเข้าสู่ทีมชาติเพื่อเข้าร่วมแข่งขัน โดยมีรายชื่อของนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยที่เข้าร่วมในการแข่งขันซีเกมส์ 2022 ที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งมีนักศึกษาของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทย เข้าสู่ศึกซีเกมส์ในครั้งนี้ด้วย คือ นายศิกรินทร์ นพรัตน์ นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ภายใต้ชื่อทีม PUBG Mobile (Mobile) และในวันศุกร์ที่ 6 พ.ค.2565 นักศึกษาได้เข้าพบท่านอธิการบดี และรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เพื่อขอรับคำอวยพร ก่อนเดินทาง ณ ห้อง 9206 ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียติฯ
 
    ทั้งนี้ การแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต ในรายการซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม จะเริ่มขึ้นในวันที่ 13 พฤษภาคม 2565  ที่จะถึงนี้ โดยสามารถร่วมส่งแรงใจและเชียร์กองทัพนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยให้คว้าเหรียญทองกลับมาประเทศไทย พร้อมติดตามข่าวสารอัพเดทการแข่งขันกันได้ตลอดที่ทางเพจของสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย

รูปกิจกรรมทั้งหมด!!