กระเป๋าสะพายเก็บเกี่ยวพลังงาน จัดแสดงที่งานนิทรรศการด้านพลังงานทดแทนและสิ่งแวดล้อมที่ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุดในอาเซียน (ASEAN Sustainable Energy Week 2018) ระหว่างวันที่ 6-9 มิถุนายน 2561

Date:[2018-06-09]

"กระเป๋าสะพายเก็บเกี่ยวพลังงาน" ดร.ฐกฤต ปานขลิบ Thakrit Panklib#คณบดีคณะเทคโนโลยี และคณาจารย์คณะเทคโนโลยี #วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC) 
 
นำผลงานกระเป๋าสะพายเก็บเกี่ยวพลังงาน ซึ่งมีคุณสมบัติสะสมพลังงานประเภทลิเธียมและระบบเก็บเกี่ยวพลังงานจากทั้งพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานจากการเคลื่อนที่ทางกล โดยสามารถใช้งานได้ 28 ชั่วโมง และ Standby การทำงานได้ 52 ชั่วโมง ไปจัดแสดงที่งานนิทรรศการด้านพลังงานทดแทนและสิ่งแวดล้อมที่ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุดในอาเซียน (ASEAN Sustainable Energy Week 2018) ระหว่างวันที่ 6-9 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม #ไบเทคบางนา โดยพระเอกชื่อดังจากช่อง 3 คุณท็อป - #จรณโสรัตน์ ร่วมทดลองสะพายกระเป๋าดังกล่าว
 
ASEAN Sustainable Energy Week (ASE) 2018
งานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมนานาชาติด้านพลังงานทดแทน การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในภูมิภาคอาเซียน เป็นงานที่รวบรวมนวัตกรรมล่าสุดด้านพลังงาน อาทิ แผงพลังงานแสงอาทิตย์, เทคโนโลยีทางด้านแรงลม, พลังงานชีวมวล, ก๊าซชีวภาพ, พลังงานจากขยะ, การจัดเก็บพลังงาน, การจัดการด้านพลังงาน, แสงสว่าง, ศูนย์ข้อมูล, การควบคุมมลพิษทางอากาศ, การบำบัดน้ำเสียและของแข็ง, การกรองน้ำ, อุปกรณ์ประจุไฟฟ้าในรถยนต์ไฟฟ้า, การเสียดสี, ส่วนประกอบของมอเตอร์และระบบขับเคลื่อนและอีกมากมาย
 
งานในครั้งนี้ได้รับการตอบรับจาก 1,500 แบรนด์ชั้นนำร่วมจัดแสดงเครื่องจักรกลอัจฉริยะ จาก 45 ประเทศรวมทั้งพาวิลเลียนระดับชาติ กิจกรรมสัมมนากว่า 80 หัวข้อ, การประชุมนานาชาติ
ด้านพลังงานทดแทนในหัวข้อ The Future of ASEAN’s Energy Journey: E-mobility / Smart Grid / Smart City
 
งาน ASE 2018 จัดขึ้นร่วมกับ งาน BOILEX ASIA (BX) และงาน PUMPS and VALVES ASIA (PV) 2018 งานแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดและครบวงจรที่สุดในอาเซียนด้านปั๊ม, วาล์วและเทคโนโลยีหม้อน้ำ พร้อมด้วยงาน ELECTRIC VEHICLE ASIA 2018 และงานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมนานาชาติด้านยานยนต์ไฟฟ้า ซึ่งจัดแสดงเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้าและอุปกรณ์, ระบบจัดการแบตเตอรี่, อุปกรณ์ตรวจตราและควบคุมและสถานีชาร์จไฟฟ้า​
จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 มิถุนายน 2561 ณ #ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา
 
เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ลงทะเบียนออนไลน์รับสิทธิพิเศษตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
 
 

รูปกิจกรรมทั้งหมด!!